Marketing online

Marketing online

SEO (Search Engine Optimization) - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là 1 giải pháp online marketing với chi phí thấp và hiệu quả. Nó giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách thuận lợi nhất.
Dịch vụ SEO website THUANTHANHTECH an toàn, minh bạch và bền vững, báo cáo chuyên nghiệp hàng tuần. Hãy để THUANTHANHTECH giúp khách hàng tìm thấy bạn ở mọi nơi. Website của bạn chưa xuất hiện trên TOP Google, có lẽ bạn đang nhường khách hàng cho đối thủ của mình. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp THUANTHANHTECH sẽ giúp bạn cải thiện điều đó. 
THUANTHANHTECH thấu hiểu Google.

- Với nhiều năm kinh nghiệm làm SEO, THUANTHANHTECH luôn tìm tòi và nghiên cứu kỹ về việc tối ưu website sao cho phù hợp với công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy website của bạn được cải thiện rõ rệt ngay sau những tuần đầu tiên của THUANTHANHTECH bắt đầu làm việc. THUANTHANHTECH bắt đầu làm việc theo 1 quy trình SEO đã được tối ưu, xây dựng qua hàng trăm dự án.

- THUANTHANHTECH làm việc chặt chẽ và phù hợp với Hướng dẫn quản trị website của Google để đảm bảo bạn sẽ có được website tốt, bền vững và không bị loại trừ.
Quy trình SEO của chúng tôi
* Báo cáo hiện trạng websites
Trước khi tối ưu website của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn 1 bản báo cáo hiện trạng website, phân tích đầy đủ các yếu tố kỹ thuật sẽ được tối ưu. Phân tích nghiên cứu đối thủ, đề xuất giải pháp điều hướng website chọn landing pages hợp lý.
* Tối ưu hóa website (On-site)
Tối ưu code và các yếu tố kỹ thuật khác của website.
Tối ưu hóa nội dung website. Chỉnh sửa nội dung bài bản, giúp nội dung hấp dẫn hơn. Xây dựng nội dung chất lượng hàng ngày hướng tới khách hàng tiềm năng.
* Quảng bá website – Xây dựng liên kết (Off-site)
Quảng bá website, xây dựng nhiều backlinks chất lượng. Giúp tăng lượng truy cập tự nhiên cho website. 
Phân tích thống kê kết quả SEO
Phân tích dữ liệu thống kê Google Analytics: Hành vi người dùng truy cập, lượng truy cập, từ khóa tìm kiếm, thời gian ở lại website, tỷ lệ thoát…
Giúp hiểu rõ hành vi khách hàng, nguồn khách hàng và tối ưu quảng cáo.
* Tư duy SEO của chúng tôi
SEO không chỉ là thứ hạng, Pridio tâm niệm: “SEO phải đi đôi với hiệu quả kinh doanh”. Kết quả SEO sẽ thu hút được  lưu lượng truy cập mục tiêu và tăng số lượng các cuộc gọi đến văn phòng, cửa hàng, công ty từ trang web của bạn. Mục tiêu của dịch vụ SEO THUANTHANHTECH là để mang lại lợi nhuận tối đa của khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn bằng cách sử dụng truy vấn tìm kiếm tự nhiên nhất.
Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung để đăng tin quảng cáo rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn…

Tại sao chọn chúng tôi ?

Thuanthanhtech - Dịch vụ chuyên nghiệp - Công nghệ vượt trội

Thuận thành tech - Giải pháp Thiết kế website bán hàng Chuẩn seo tốt nhất