Tin tức

Trang chủ / Thuê ngoài nhân sự CNTT

Thuê ngoài nhân sự CNTT

Ngày tạo: 09:18 20/03/2020


Với đội ngũ chuyên gia IT nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực viễn thông.

Với đội ngũ chuyên gia IT nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực viễn thông, tài chính - ngân hàng - chứng khoán, quản lý doanh nghiệp...Chúng tôi hoàn toàn có khả năng tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng các dự án IT vê quản lý thông tin, quản trị khách hàng.

Đối với các vấn đề chuyên sâu về IT chúng tôi có thể tư vấn cho các doanh nghiệp về các giải pháp của các hãng lớn như: IBM, Oracle, Microsoft, SUN...trong việc xây dựng hệ thống thông tin của mình.

Đặc biệt trong lĩnh vực Viễn thông với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp Tính cước và Quản trị khách hàng cho Mobifone, Viettel, Vinaphone, EVNTelecom...chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho các doanh nghiệp viễn thông về hệ thống thông tin mà các doanh nghiệp viễn thông cần xây dựng. Bên cạnh đó chúng tôi có thể tư vấn cho các doanh nghiệp về giải pháp nào là phù hợp nhất với môi trường kinh doanh tại Việt Nam.